top of page

グループ

公開·41名のメンバー
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh cực kỳ ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã với nhiều người hỏi tìm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày có tầm giá thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp sở hữu gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, có tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá sắp hai,5 tỷ đồng. Mặc dù không quá to to, nhưng sự thảng hoặc mang và trị giá của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có con đường kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là một trong những cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút đa dạng người để ý tìm mang chi phí gần hai tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự coi sóc và niềm yêu thích của ông trằn Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật thực sự. Với giá thành 2 tỷ đồng, cây mai này đã mang đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hãn hữu. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của nhân tình cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật nổi bật, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu trị giá cực khủng. Có chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này với sắc thái biểu trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, có dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng những phía. Được rao bán mang giá bán 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên một nét đặc trưng và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


グループについて

グループへようこそ!他のメンバーと交流したり、最新情報をチェックしたり、動画をシェアすることもできます。

メンバー

bottom of page